Tuyệt chiêu bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu bằng trứng đà điểu

Bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu là vô cùng cần thiết vì khi mang thì ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho mình thì cần thiết phải cung cấp chất dinh dưỡng cho con. Hơn nữa cơ thể người phụ nữ lúc này sẽ phát triển mạnh mẽ về các mô để tương ứng, nâng đỡ cả một thai nhi ở trong bụng.

Ăn trứng đà điểu bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu
Mới mang bầu nhưng mẹ Thanh Tuyền đã bổ xung chất dinh dưỡng cho con bằng cách ăn trứng đà điểu

Hôm nay bạn sẽ biết được một tuyệt chiêu để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu đó là sử dụng trứng đà điểu. Vậy tại sao lại bổ sung chất dinh dưỡng bằng trứng đà điểu chúng ta sẽ đi phân tích thành phần và vai trò của các chất trong trứng đà điểu.

Tuyệt chiêu bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu
Mẹ Hào Nga đang chọn trứng đà điểu bổ sung chất dinh dưỡng cho con yêu

Khi nghiên cứu về vai trò của trứng của các loại gia cầm đối với sự phát triển của thai nhi thì các nhà khoa học Mỹ và Canada phát hiện ra một bí mật vô cùng kinh ngạc đó là hàm lượng các chất như Sắt, acid fomic, phot pho, kẽm, mỡ không no trong trứng đà điểu cao hơn rất nhiều trong trứng của các loại gia cầm khác. Đây là hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, kích thích sự hình thành các tế bào máu, phát triển hệ thống tuần hoàn. Ngoài ra hàm lượng acid fomic trong trứng đà điểu sẽ kích thích phát triển các nơ ron thần kinh, hình thành các ống thần kinh, kích thích phát triển não bộ. Chính vì vậy bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu trong quá trình mang thai sẽ giúp con cái thông minh và khỏe mạnh hơn.

Bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu
Chuẩn bị trứng đà điểu bổ sung chất dinh dưỡng cho em bé

Từ kết quả của quá trình nghiên cứu trên nên các nhà khoa học Mỹ và Canada đã khuyến khích bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu bằng trứng đà điểu trong quá trình mang thai để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, giúp các em bé sau này thông minh và khỏe mạnh hơn. Và đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến giá thành của Trứng đà điểu ở Mỹ, Châu Âu rất cao.

Đội nắng đội gió đi mua trứng đà điểu bổ sung chất dinh dưỡng cho con yêu

Liên hệ mua trứng đà điểu

Phone: 0969.468.018 hoặc 0902.227.106

Địa chỉ: Số 11, ngõ 112/15, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận bằng Facebook