Trứng Đà Điểu Cho Bà Bầu

Con cái là niềm vinh dự, niềm tự hào và là nguồn động lực vô cùng lớn lao cho cha mẹ. Vì vậy ngay từ trước khi mang bầu thì các ông bố, bà mẹ đã tìm hiểu, sưu tầm những thực phẩm tốt, bổ dưỡng, và an toàn. Và trứng đà điểu là một loại thực phẩm được các ông bố bà mẹ tìm đến nhiều nhất, đồng thời nó cũng là thực phẩm được các nhà khoa học trên thế giới khuyên dùng khi mang thai.

Một thống kê tại cửa hàng Trứng Đà điểu là có đến 85% khách hàng là nam giới gọi điện hỏi mua trứng đà điểu. Điều này thể hiện điều gì “Điều này thể hiện rằng các ông chồng rất quan tâm đến vợ và con cái, vậy nên các chị em mang bầu hãy cứ yên tâm, bên cạnh mình còn có chồng và con”

  

Khi trong bụng mẹ em cũng được ăn trứng đà điểu đấy

1. Ăn trứng đà điểu giúp em bé thông minh hơn

– Trứng đà điểu có chứa nhiều acid flolic, acid Panthothenic, sắt giúp phát triển mạnh mẽ các ống thần kinh, các tế bào thần kinh của thai nhi, đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Ngoài ra trong trứng đà điểu có chứa nhiều can xi, kẽm, phốt pho, magie và chất béo không no nên rất tốt cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú

Lan-loi-duong-xa-mua-trung-da-dieu-tam-bo-cho-em-be

Lặn lội đường xa mua trứng đà điểu tẩm bổ cho em bé

– Với thành phần các chất nổi bật như Protein, Sắt, Magie, kẽm, Can xi, Phốt pho, vitamin A, Vitamin E, Axít Folic, Axít Panthothenic thì trứng đà điểu là một trong những thực phẩm quan trọng cần có trong thực đơn hàng ngày của các bé. Thường xuyên ăn trứng đà điểu sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển của các bé, giúp các bé khỏe mạnh, nhanh lớn và thông minh.

Trứng đà điểu đã luộc chín

– Nhóm các nhà khoa học tại Đại học Yale ở Mỹ do giáo sư Thomas Jick đứng đầu cũng đưa ra lời khuyên “Các bà mẹ đang mang bầu, các bà mẹ sau khi sinh, và các em nhỏ nên ăn bổ sung thêm trứng đà điểu để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể”.

Tam bo ngay bang trung da dieu khi co bau

Mặc dù đã luống tuổi nhưng chị vẫn rất cẩn thận mua trứng đà điểu tẩm bổ cho em bé

2. Trẻ em ăn Trứng đà điểu phát triển trí thông minh và mau lớn.
– Với rất nhiều các dưỡng chất như Protein, Sắt, Magie, kẽm, Can xi, Phốt pho, vitamin A, Vitamin E, Axít Folic, Axít Panthothenic… thì Trứng đà điểu là loại thực phẩm rất phù hợp trong thực đơn của các bé, cung cấp cho bé rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất giúp bé phát triển, thông minh và mau lớn.

Mẹ mua trứng đà điểu tẩm bổ cho em đấy

– Hội hội đồng các nhà khoa học về dinh dưỡng của Hoa Kỳ cũng đã đưa ra lời khuyên các bà mẹ và trẻ nhỏ nên ăn Trứng đà điểu để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, và giúp cho các em bé sau này thông minh và khỏe mạnh.
– Ngoài ra lượng Cholesterol trong Trứng đà điểu rất thấp nên các bà mẹ và em nhỏ ăn thoải mái mà không lo bị các bệnh liên quan đến tim mạch.
– Trứng đà điểu khi nguội không có mùi tanh nên có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau giúp bé ăn ngon miệng, không chán, và có thể ăn được nhiều bữa. Đây là món ăn đầy dinh dưỡng và giúp trẻ thông minh hơn.

Chong-tam-ly-mua-trung-da-dieu-cho-vo-bau

Chồng tâm lý mua trứng đà điểu cho vợ bầu

3. Ăn Trứng đà điểu tốt cho người bị bệnh tim mạch.
Trong Trứng đà điểu có hàm lượng Cholesterol rất thấp vì vậy rất tốt cho người bị bệnh tim mạch hoặc tiền tim mạch, giảm nguy cơ bị đột quỵ hoặc các bệnh liên quan đến tim mạch.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở ĐH Naples (Italia) công bố gần đây cho hay, Trứng đà điểu có chứa lượng choles- terol thấp trong khi đó hàm lượng mỡ tốt, mỡ chưa bão hòa lại cao hơn hẳn các loại trứng gia cầm khác. Kết luận trên được dựa vào nghiên cứu dài kỳ về trứng của 15 giống đà điểu khác nhau trong mùa đẻ trứng.

Trứng đà điểu cho phụ nữ mang thai tẩm bổ

Liên hệ mua trứng đà điểu

Điện thoại: 0969.468.018 hoặc 0902.227.106

Địa chỉ: Số nhà 11, ngách 15, ngõ 112, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Bình luận bằng Facebook